Home » All Layouts » Fan kêu gào khi phim Dynasty Warriors tạo hình Quan Vũ như nữ giả nam

Dynasty Warriors là một trong những dòng game đình đám nhất làng giải trí ảo trong khi Tam Quốc cũng là danh từ mang sức ảnh hưởng xuyên suốt nhiều thế hệ dù là qua sách truyện hay màn ảnh TV. Chính vì thế khi biết tin Dynasty Warriors phiên bản phim đang được sản xuất, fan hâm mộ đã được phen quay cuồng và đứng ngồi không yên trước ngày chào sân chính thức của bom tấn này.

Nhưng cũng như bao sản phẩm chuyển thể khác, việc tôn trọng tác quyền là mối quan tâm hàng đầu của fan hâm mộ. Chẳng ai muốn những nhân vật mình từng yêu quý bất ngờ thay đổi ngoại hình và trở thành một gương mặt chẳng liên quan.. Tuy nhiên nói riêng về hình tượng Quan Vũ thì nhiều người sẽ cảm thấy an tâm hơn vì trong lịch sử phim điện ảnh không ít diễn viên đã tái hiện thành công hình tượng vị mãnh tướng này.

Nhưng dường như phimWarriors thì không có được cái thế mạnh ấy.

Sau khi đoàn làm phim Dynasty Warriors công bố một số bức ảnh hậu trường và cảnh phim thì ngay lập tức fan hâm mộ đã phải trợn tròn mắt trước hình ảnh Quan Vũ trong phim. Thay vì mang một dáng vẻ oai phong lẫm liệt với gương mặt đầy nghiêm nghị và thần thái… thì Quan Vũ trong phim Dynasty Warriors thể hiện đúng style một cậu trẻ đang đeo râu giả, thậm chí nhiều người con quá lời hơi với việc so sánh nữ giả nam. Điều này cũng đúng thôi vì người đóng vai Quan Vũ trong phim chính là Hàn Canh – thành viên ban nhạc Super Junior.

Điều này gây tranh vãi lớn vì tại sao một ca sỹ kiêm diễn viên với gương mặt “thư sinh” như vậy lại có thể được chọn đóng vai Quan Vũ – một mãnh tướng mang dáng dấp oai phong lẫm liệt. Song song với đó ngay cả khi được hóa trang và thay đổi nhiều thì fan hâm mộ vẫn không thể xóa bỏ được cái hình ảnh gương mặt Quan Vũ rất kịch này của phim, dẫn đến những phản hồi đầy bức xúc của trên các diễn đàn thế giới. Nhiều người cho rằng việc cho Hàn Canh đóng vai Quan Vũ chỉ là một chiêu trò PR của nhà làm phim nhằm thu hút người xem là fan hâm mộ của band nhạc Super Junior mà thôi.

Bạn đọc có thể so sánh hình ảnh trên với hình ảnh của diễn viên Lục Thụ Minh – người đóng vai Quan Vũ trong series phim truyền hình nổi tiếng năm 1996. Mọi thông tin liên quan đến phim Dynasty Warriors sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​

Một số hình ảnh khác của đoán làm phim Dynasty Warriors

Nguồn: gamehub

Luận Anh Hùng

Your email address will not be published. Required fields are marked *